GIỚI THIỆU

NHÀ THẦU LẮP ĐẶT KHO LẠNH CHUYÊN NGHIỆP

Cám ơn quý khách hàng đã quan tâm tới chất lượng và dịch vụ lắp đặt kho lạnh của công ty lạnh công nghiệp Hưng Phát. Nhân đây chúng tôi cũng xin gửi tới quý khách hàng lời chúc an lành và hạnh phúc.

VỀ CHÚNG TÔI: CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KỸ THUẬT LẠNH HƯNG PHÁT

Trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện lạnh, kho lạnh đến năm 2015 chúng tôi thành lập công ty Hưng Phát về lĩnh vực lắp đặt kho lạnh. Với độ ngũ kỹ thuật nhiều năm không ngừng trao dồi kiến thức đã giúp kho lạnh Hưng Phát ngày càng phát triển đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Mục đích đầu tiên trong kinh doanh dịch vụ của Hưng Phát là chất lượng – uy tín, Với chúng tôi thành công của khách hàng chính là thành công của Hưng Phát. Sau đây chúng tôi xin gửi tới khách hàng dịch vụ chúng tôi đang cung cấp.

 

1. Thiết Kế - Lắp Đặt Kho Lạnh

Lắp đặt kho lạnh là thế mạnh và lĩnh vực chủ chốt của công ty chúng tôi. Hiện chúng tôi cung cấp nhiều loại kho lạnh với các qui mô lớn nhỏ theo yêu cầu của quý khách. Nhiệt độ bảo quản theo yêu cầu của quý khách.
Công ty chúng tôi cung cấp máy cho kho với những thương hiệu lạnh công nghiệp như: Meluck, Bitzer, Copeland, Vocke, Emerson, Tecumseh, Danfoss… đã đem lại quyền lợi tốt nhất cho Quý Khách Hàng và cộng đồng với các giải pháp và sản phẩm linh hoạt đáp ứng.
Tấm cách nhiệt Panel gồm:
– Panel PU là những tấm cách nhiệt với lõi cách nhiệt PolyUrethan, có độ dày từ 50 ÷ 150 mm hai mặt trong và ngoài được bao bọc bởi tole colorbond hoặc I-nox dày 0,45 mm ÷ 0,5 mm. Mỗi tấm Panel PU có : chiều rộng từ 600 mm ÷ 1160 mm, chiều dài từ 1200 mm ÷ 11600 mm và được liên kết với nhau bằng khoá CamLock.
– Panel EPS Tấm cách nhiệt Panel EPS ngoài các tính năng cách nhiệt, cách âm, chống thấm … phù hợp để xây dựng các kho lạnh, hầm đông,… Sử dụng tấm cách nhiệt EPS còn có các ưu điểm sau:

  • Lắp đặt nhanh, dễ lắp đặt, tiết kiệm thời gian thi công
  • Giá thành rẻ hơn so với các vật liệu cùng chức năng
  • Chi phí bảo dưỡng thấp

2. Cung cấp thiết bị lạnh - Vật tư kho lạnh

Hiện nay kho lạnh Hưng Phát đang cung cấp cho quý khách hàng những mặt hàng như: Dàn lạnh, Cụm máy nén, tấm cách nhiệt, máy nén, ….từ những thương hiệu nổi tiếng trong ngành lạnh như: Bitzer, Danfoss, Copeland, Meluck, Tecumseh, Coolmax…..

Ngoài ra một số vật tư phụ theo kèm như: Đèn kho lạnh, cửa kho lạnh, phụ kiện van, màn cửa, gas lạnh….

3. Dịch vụ bảo trì bảo dưỡng

Dịch vụ bảo trì bảo dưỡng định kỳ, Chúng tôi luôn cam kết dịch vụ nhanh nhất và hiệu quả nhất tới quý khách hàng.

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI

Công ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Kỹ Thuật Lạnh HƯNG PHÁT

  • số 23 liền kề 2, KĐT Phú Lương, Hà Đông , Hà Nội
  • 0997 093 888 - Mr. Vũ
  • kholanhhungphat@gmail.com
  • www.kholanhhungphat.com
  • www.lanhcongnghiepvietnam.com
Close Menu
0997093888
0997093888

Yêu cầu báo giá tại đâygiảm ngay 10%

Phụ kiện theo kèm máy

Kích Thước: