CÔNG TY CỔ PHẦN TM - DV KỸ THUẬT LẠNH
HƯNG PHÁT
0997-093-888

Trong ngành công nghiệp thực phẩm, việc duy trì và đảm bảo chất lượng sản phẩm luôn giữ vai trò then chốt. Để những loại thực phẩm tươi ngon nhất được cung cấp tới người tiêu dùng thì ngoài khâu nuôi trồng, đánh bắt… cách thức bảo quản góp phần quan trọng không kém. Tuy nhiên với mỗi loại thực phẩm lại đòi hỏi một môi trường và cách thức xử lý riêng mà không phải ai cũng nắm rõ. Hiện nay có một giải pháp đầy ưu việt được nhiều doanh nghiệp ứng dụng trong bảo quản chính là sử dụng kho lạnh bảo quản.
1. Tạo môi trường bảo quản lý tưởng:
Kho lạnh bảo quản được thiết kế với một hệ thống máy móc tiên tiến và hiện đại giúp tạo môi trường bảo quản thích hợp cho mỗi loại sản phẩm. Trong kho sẽ lắp đặt các dàn máy lạnh để giảm nhiệt độ bên trong xuống thấp hơn, đạt ngưỡng phù hợp với đồ cần bảo quản. Đặc biệt trong ngành thực phẩm, chế biến, điều này vô cùng quan trọng. Bởi thực phẩm rất dễ  giảm chất lượng ngay sau khi thu hoạch hoặc đánh bắt. Chúng cần được bảo quản trong một môi trường lý tưởng để duy trì chất lượng tối ưu nhất đến với tay người tiêu dùng.
2. Khả năng bảo quản trong một thời gian dài:
Mỗi một sản phẩm đều có ngày sản xuất và hạn sử dụng riêng trong điều kiện môi trường thông thường. Tuy nhiên với việc sử dụng kho lạnh bảo quản, thời hạn này có thể kéo dài đến mức tối đa. Do quá trình đông lạnh, các thành phần bên trong sản phẩm đã tạm ngừng hoạt động. Nhờ đó, chất lượng sản phẩm được duy trì ổn định trong suốt thời gian bảo quản. Thậm chí có thể kéo dài tới 1 năm đối với thực phẩm đông lạnh mà không lo thực phẩm bị hư hỏng, biến chất.
3. Tiện lợi, tiết kiệm chi phí:
Đối với các doanh nghiệp, các sản phẩm được sản xuất liên tục với số lượng lớn, đòi hỏi phải có chế độ bảo quản thích hợp để hạn chế tổn thất. Bằng việc sử dụng kho lạnh bảo quản trong doanh với diện tích tùy theo nhu cầu bảo quản của mình, doanh nghiệp có thể hạn chế tối đa các chi phí cho hoạt động này. Cụ thể:
• Tiết kiệm chi phí vận chuyển do có thể lắp đặt kho lạnh bảo quản ngay trong khu sản xuất hoặc không gian trống trong doanh nghiệp;
• Dễ dàng thi công lắp đặt theo nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp cũng như dễ dàng tháo gỡ, thay đổi vị trí;
• Có thể bảo quản một lượng sản phẩm lớn.
4. Tính ứng dụng đa dạng:
Các doanh nghiệp hoặc cá nhân có thể sử dụng Kho lạnh bảo quản để bảo quản cho đa dạng các sản phẩm khác nhau thông qua việc điều chỉnh môi trường trong kho phù hợp nhất với loại sản phẩm. Cụ thể gồm:
• Lắp đặt kho lạnh để bảo quản nông sản;
• Lắp đặt kho lạnh để bảo quản thực phẩm;
• Lắp đặt kho lạnh để bảo quản dược phẩm;
• Lắp đặt kho lạnh để bảo quản hóa chất;
• Lắp đặt kho lạnh để hỗ trợ, phát triển một số nghiên cứu khoa học…

Trả lời

Close Menu
×

Cart

báo giá nhanh

Hotline: 0997-093-888

Kích Thước: